ATHLETIC BILBAO VS ALMERIA, 04H00 NGÀY 22/3: XỨ BASQUE MỞ HỘI

Bóng đá Tây Ban Nha Dự đoán bóng đá

Athletic Bilbao vs Almeria, 04h00 ngày 22/3: Xứ Basque mở hội

Athletic Bilbao vs Almeria – Vòng 28 La Liga, sân San Mames Barria (Bilbao).
Kể từ sau khi bị đánh bật khỏi Cúp châu Âu, Bilbao đã vươn lên mạnh mẽ ở sân chơi trong nước khi lọt vào chung kết Cúp nhà Vua và liên tiếp có những khởi sắc tại La Liga.  

TLCA: 0.89*0:1*-0.96  H1: 0.82*0:1/4*-0.92
TBT: 0.97*2 1/2*0.93  H1: 0.92*1*0.98

Tại sân chơi trong nước, Bilbao đang duy trì chuỗi 4 trận toàn thắng liên tiếp gần đây. Đó cũng là mạch thắng dài nhất kể từ đầu mùa mà đại diện xứ Basque có được. Hơn lúc nào hết, các CĐV Bilbao đang sống trong cảm giác hạnh phúc nhất, hy vọng vươn lên nhóm dự Cúp châu Âu vẫn còn nguyên nếu tiếp tục phát huy phong độ chói sáng như thời điểm hiện tại.

Sau những trận đấu bị chỉ trích nặng nề với sự yếu kém ở hàng thủ, Bilbao đã nhanh chóng khắc phục yếu huyệt này và liên tiếp 6 trận vừa qua tại các giải trong nước đều giữ sạch lưới. Đó là nền tảng vững chắc để Bilbao vẫn cho thấy họ không thể bị xem thường tại Tây Ban Nha, nhất là khi được chơi trên sân nhà. Thực tế, các bại tướng của Bilbao ở 5 trận gần nhất ở đấu trường trong nước rất đa dạng, từ Eibar yếu kém đến Real Madrid có quá nhiều ngôi sao.

Thế nên, Almeria hôm nay không được hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt giữa thời điểm chủ nhà đang hưng phấn cao độ như lúc này. Đội khách đang dần trôi xuống vị trí nguy hiểm, đúng như tiềm lực vốn có của họ sau chuỗi thành tích tệ hại gần đây. Liên tiếp 5 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua, trong đó có 4 trận gần nhất không ghi được bàn nào đủ nói lên sự yếu kém của Almeria.

NHẬN ĐỊNH: 3-1

MAI LINH