Bảng tin bóng đá thế giới sáng 22 tháng 6 năm 2019

Tin tổng hợp bóng đá
Spurs muốn Real gán Asensio để mua Eriksen. Tin mới nhất, Real Marid muốn có Eriksen phải chi 45 triệu bảng + Asensio.
 
Tottenham bị PSG ngáng đường vụ Ndombele.
Theo The Express, PSG đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Tanguy Ndombele, đây cũng là mục tiêu mà Tottenham đang theo đuổi. Mức giá 71 triệu bảng mà Lyon yêu cầu cho ngôi sao 22 tuổi người Pháp cũng khiến Spurs chùn bước.
 
Nhiều cầu thủ Chelsea bối rối.
Theo Daily Mail, do Chelsea chậm trễ trong việc bổ nhiệm HLV Frank Lampard nên nhiều cầu thủ The Blues đang bối rối về tương lai.
 
James đến Napoli trong vài giờ tới.
Tờ Sky Sport Italia báo cáo, trong vài giờ tới Napoli sẽ công bố James Rodriguez theo hợp đồng mượn 1 năm trị giá 5 triệu euro kèm điều khoản mua đứt 35 triệu euro.
 
Milan sẵn sàng bán Cutrone. 
Theo truyền thông Italia, BLĐ AC Milan đã nói thẳng với người đại diện của Cutrone rằng họ sẽ bán tiền đạo này nếu nhận được lời đề nghị 25 triệu euro.
 
 
Sếp VFF lên tiếng về tiền lương của HLV Park.
Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa cho biết: “Tôi luôn đánh giá rất cao sự đóng góp của anh Đức cho nền bóng đá VN. Nhưng VFF sẽ chịu trách nhiệm lo tiền lương cho ông Park trong việc tái ký hợp đồng, đảm bảo sẽ không thiếu. Quan điểm của thường trực VFF là sẽ giữ chân ông Park. Đôi bên sẽ đàm phán với sự thiện chí tối đa dành cho nhau. Chúng tôi đang có nhiều phương án, nếu VFF không lo được đủ tiền lương cho ông Park thì với trách nhiệm của mình tôi sẽ xin rút lui”.