BOCA JUNIORS VS WANDERERS, 06H15 NGÀY 27/2: QUÁ DỄ CHO CHỦ NHÀ

Dự đoán bóng đá

Boca Juniors vs Wanderers, 06h15 ngày 27/2: Quá dễ cho chủ nhà

Boca Juniors vs Wanderers – Vòng bảng Copa Libertadores, sân Alberto José Armando (Ciudad de Buenos Aires).
Chỉ gặp Wanderers sẽ là cơ hội tốt để Boca Juniors có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại bảng E, qua đó rộng cửa giành vé đi tiếp.

TLCA: 0.98*0:1 1/2*0.94  H1: 0.78*0:1/2*-0.90
TBT: 0.95*2 1/2*0.95  H1: 0.89*1*0.99

Boca Juniors đã có khởi đầu thuận lợi bằng chiến thắng 2-0 ngay trên sân khách trước Palestino của Chile. Đại diện Argentina đã phần nào cho thấy họ được đánh giá là đội mạnh nhất bảng là hoàn toàn có căn cứ. Trong khi đó, Montevideo Wanderers cũng có 3 điểm tuyệt đối ở ngày ra quân nhưng bại tướng Zamora được coi là kẻ lót đường và trận đó đã bị đuổi tới 3 cầu thủ nên không được nhìn nhận tích cực.

Thật khó để quật ngã hay chí ít là có điểm trước Boca Juniors ở thời điểm hiện tại. Đại diện của Argentina đang có phong độ rất cao với liên tiếp 6 chiến thắng gần đây, trong đó có tới 5 trận giữ sạch lưới. Điểm qua những bại tướng của đội chủ nhà có những cái tên rất đáng quan tâm như đối thủ truyền kiếp River Plate hay Velez Sarsfield.

Điểm mạnh của Boca Juniors chính là tinh thần tập thể cao với sự kết hợp rất ăn ý giữa cựu binh và cầu thủ trẻ. Gago dường như đang tìm lại thời kỳ đỉnh cao phong độ khi là nhân tố quan trọng ở hàng tiền vệ, cựu cầu thủ Real Madrid là cầu nối vững chắc giữa 2 tuyến giúp đoàn quân của Arruabarrena chắc chắn ở khâu phòng ngự nhưng rất nguy hiểm trong tấn công. Ở hàng tiền đạo, Palacios mới 23 tuổi và Calleri 21 tuổi đang rất hứa hẹn nhờ khả năng bứt tốc và kết thúc tình huống rất đáng sợ.

NHẬN ĐỊNH: 3-1

MAI LINH