Chievo vs Napoli, 02h45 ngày 26/10: Tiếp đà thăng hoa

Dự đoán bóng đá

Chievo vs Napoli, 02h45 ngày 26/10: Tiếp đà thăng hoa

Chievo vs Napoli, vòng 9 Serie A, sân Marc’Antonio Bentegodi (Verona)

Với phong độ cực kì ấn tượng trong thời gian này, Napoli được kì vọng sẽ tiếp tục có được chiến thắng trước Chievo để nối dài mạch trận toàn thắng.Trong khoảng 1 tháng vừa qua thì chính Napoli là đội bóng có được thành tích tốt nhất tại Serie A với việc có được 10 trận bất bại liên tiếp trên tất cả các đấu trường, 5 trận gần nhất Napoli cũng đã toàn thắng. Và trên BXH Serie A thì họ thăng tiến một cách chóng mặt, hơn nữa đây hoàn toàn có thể là vòng đấu mà Napoli sẽ đánh dấu việc đánh chiếm top 3.

Chievo không chơi tốt trong thời gian gần đây với việc chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất. Thế nhưng việc đang nằm ở nửa trên BXH tính tới lúc này vẫn là một thành công lớn bởi chưa bao giờ Chievo được đánh giá cao cả. Tuy nhiên khi đã bắt đầu có dấu hiệu đi xuống về phong độ, Chievo sẽ hoàn toàn có thể bị đánh bật bất cứ lúc nào.

Sân Marc’Antonio Bentegodi không phải là mảnh đất dữ với Napoli vì ở trong 2 chuyến làm khách gần nhất tới đây, Napoli đều là đội có được chiến thắng. Với phong độ cùng tinh thần vô cùng hưng phấn vào lúc này, Napoli hoàn toàn đủ khả năng để tiếp tục nối dài mạch trận ấn tượng tại đây.

NHẬN ĐỊNH: 1-2