Dusseldorf vs Greuther Furth, 00h30 ngày 31/10: Phá nổi dớp không?

Dự đoán bóng đá

Dusseldorf vs Greuther Furth, 00h30 ngày 31/10: Phá nổi dớp không?

Dusseldorf vs Greuther Furth, vòng 13 Hạng 2 Đức, sân ESPRIT

Arena (Dusseldorf)
Với thành tích thi đấu tương đối ấn tượng từ đầu mùa, Greuther Furth được đặt nhiều kì vọng sẽ phá được dớp không thắng trên sân của Dusseldorf.Sau 13 vòng đấu, Dusseldorf chỉ kiếm được 9 điểm và đã rơi xuống vị trí thứ 16 trên BXH. Có thể thấy được rằng đây là thời điểm nghiệt ngã nhất với Dusseldorf khi mà ở cùng thời điểm nay 1 năm về trước, Dusseldorf đang nằm ở nửa trên của BXH. Thế nhưng giờ đây với những kết quả thua liên tiếp, Dusseldorf đang bắt đầu khiến người hâm mộ lo lắng cho số phận của chính họ.

Chiến thắng trước 1860 Munich đã mang lại những niềm cảm hứng rất lớn cho Greuther Furth khi trước đó họ nhận 2 thất bại thảm hại với việc cùng nhận tới 5 bàn thua. Tuy nhiên với đà tâm lý đã trở lại thì Greuther Furth có thể nghĩ tới nhiều hơn thế, đặc biệt là trước đó họ là đội dẫn đầu. Chiến thắng tuần trước rất có thể sẽ báo hiệu cho sự trở lại của một nhà vô địch thực thụ.

Những khó khăn Greuther Furth sẽ phải đối mặt là không hề nhỏ bởi trong 6 lần làm khách gần nhất trên sân của Dusseldorf thì các vị khách không một lần được hưởng niềm vui với việc thua 4 và hòa 2. Thế nhưng mọi thứ bây giờ đang rất khác, Dusseldorf đã sắp chết chìm còn Greuther Furth đang có cơ hội lớn lên chơi tại Bundesliga. Vậy nên đây sẽ là lúc đội khách quyết tâm vượt qua cái dớp khá lớn này.

NHẬN ĐỊNH: 0-2