Emery đã được Everton săn đón

Tin tổng hợp bóng đá
Mới bị sa thải cách đây không lâu, HLV Unai Emery lúc này đang nằm trong tầm ngắm của CLB Everton, đội bóng cũng mới cách chức HLV Marco Silva.

Vừa mất việc, Emery đã được Everton săn đón

Một cuộc họp không chính thức đã được tổ chức tại London và nhiều ý kiến cho rằng Emery cần thêm thời gian để suy nghĩ về bến đỗ tiếp theo của mình sau khi ông thôi làm huấn luyện viên trưởng của Arsenal.

Tuy nhiên chiến lược gia người Tây Ban Nha dường như không muốn nghỉ ngơi mà đang suy nghĩ về những thử thách ngay lập tức. Song song với đó, HLV Emery vẫn đang tiếp tục cải thiện vốn tiếng Anh của mình khi thấy Anh, cũng như Tây Ban Nha và Italia là những lựa chọn khả thi cho công việc tiếp theo của mình.

Everton lúc này đang gấp rút tìm kiếm thuyền trưởng mới, sau khi sa thải HLV Marco Silva giữa tuần trước bởi màn trình diễn nghèo nàn từ đầu mùa giải. Emery là một trong những mục tiêu mà giới chủ của đội chủ sân Goodison Park nhắm đến bên cạnh vài cái tên đáng chú ý khác.

Ngoài Emery còn có Vitor Pereira, HLV đang dẫn dắt đội bóng Trung Quốc, Shanghai SIPG. Chủ tịch Bill Kenwright và cổ đông lớn Farhad Moshiri đã đưa ra một danh sách rút gọn gồm 4 người, đáng chú ý có cả HLV của Napoli, Carlo Ancelotti.