EVIAN TG VS BORDEAUX, 02H00 NGÀY 08/02: CHỦ NHÀ CÓ ĐIỂM

Dự đoán bóng đá

Evian TG vs Bordeaux, 02h00 ngày 08/02: Chủ nhà có điểm

Evian TG vs Bordeaux – Vòng 24 Ligue 1, sân Parc des Sports (Annecy).
Rất khó để Bordeaux nghĩ đến chiến thắng khi họ chưa thực sự tạo được sự yên tâm nơi người hâm mộ và Evian TG lúc này rất cần điểm.

TLCA: -0.99*0:0*0.87  H1: 0.96*0:0*0.92
TBT: -0.93*2 1/4*0.79  H1: 0.78*3/4*-0.93

Tham vọng được lọt vào nhóm dự Cúp châu Âu đang bị đặt dấu hỏi lớn khi Bordeaux liên tiếp thể hiện hình ảnh nhạt nhòa đến khó hiểu ở những vòng gần đây. Nếu như việc thất bại trước PSG tại Cúp QG là điều có thể lý giải nhưng rõ ràng để Guingamp, Bastia hay thậm chí là cả Nice có điểm ở 3 vòng gần đây đã thực sự cho thấy Bordeaux chưa thể trở lại với chút hình ảnh ngày xưa nào.

Tổn thất lực lượng được cho là những nguyên nhân chính, ở trận đấu hôm nay, đội khách tiếp tục vắng mặt gần nửa đội hình chính do chấn thương và thẻ phạt. Trong đó đáng kể đến Cheick Diabaté, Julien Faubert hay Jaroslav Plasil bị treo giò. Trong khi đó khả năng ra sân của Diego Rolan vẫn chưa chắc chắn. Rõ ràng, đội khách quá nhiều nỗi lo ở chuyến hành quân này.

Trong khi đó Evian TG đang rất khát điểm để chạy trốn nhóm nguy hiểm. Đội chủ nhà đang tận dụng khá tốt lợi thế sân bãi cũng như khán giả để thắng 3 trong 5 trận gần nhất, chỉ thua duy nhất 1 trận trước đối thủ mạnh Lyon. Thành tích đó tất nhiên không mấy ấn tượng nhưng với Evian TG thì đó là cả sự cố gắng. Bên cạnh đó, trận tiếp đón Bordeaux gần nhất khép lại với tỷ số hòa 1-1 cũng là động lực để Evian TG phấn đấu.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

NAM ANH