Hamburger vs Leverkusen, 20h30 ngày 17/10: Tiếp tục gây thất vọng

Dự đoán bóng đá

Hamburger vs Leverkusen, 20h30 ngày 17/10: Tiếp tục gây thất vọng

Hamburger vs Leverkusen, vòng 9 Bundesliga 2015/16, sân AOL Arena, Đức.

Chủ nhà Hamburger đang phải hứng chịu khá nhiều áp lực về mặt điểm số và áp lực từ phía NHM khi để thua liên tiếp 2 trận ở Bundiesliga. Hamburger có thể sẽ tiếp tục gây thất vọng khi vòng này họ phải tiếp đón đối thủ mạnh Leverkusen trên sân nhà.Tuy nhiên so với chủ nhà Hamburger, khoảng cách về lực lượng và đẳng cấp với Leverkunsen khong phải là lớn nếu không muốn nói tương đương nhau. Hiện tại có một khoảng cách rõ rệt nhất chình là khoảng cách về điểm số trên BXH. Leverkunsen hiện tại đang đứng thứ 7 với 13 điểm (hơn Hamburger 4 bậc với 10 điểm) có được sau 8 vòng đấu.


Leverkunsen hiện đang nắm trong tay lợi thế về thành tích đối đầu.

Ngoài lợi thế về sân bãi, chủ nhà Hamburger còn có một chút lợi thế về lực lượng khi đội khách Leverkunsen hiện tại thiếu vắng đến 5 cầu thủ trong đội hình ra sân. Thẻ đỏ của Wendell ở vòng đấu trước và chấn thương khiến Lars Bender và Roberto Hilbert phải ngồi trên băng ghế dự bị đã giảm đi đáng kể phần nào sức mạnh của đội khách ở cuộc đối đầu này. Tuy nhiên HLV Roger Schmidt vẫn còn trong tay khá nhiều con bài chủ chốt.

Leverkunsen hiện đang nắm trong tay lợi thế về thành tích đối đầu ở Bundesliga. Trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Leverkunsen đã 4 lần giành phần thắng và chỉ 2 lần chịu thất thủ trước chủ nhà Hamburger.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Leverkunsen thắng 2-1