HUDDERSFIELD VS WOLVERHAMPTON, 2H45 NGÀY 11/2: CHỦ NHÀ CÓ LỢI THẾ

Dự đoán bóng đá

Huddersfield vs Wolverhampton, 2h45 ngày 11/2: Chủ nhà có lợi thế

Huddersfield vs Wolverhampton –Hạng Nhất Anh- Vòng 30, sân The John Smith’s (West Yorkshire)

Có được lợi thế lịch sử cùng với thành tích thi đấu khá tốt trên sân nhà tin rằng Huddersfield sẽ khiến đối thủ phải ra về trong “bực bội”.

TLCA: 0.80*0:0*-0.93 I HT: 0.83*0:0*-0.95

TBT: 0.96*2 1/2*0.90 I HT: 0.96*1*0.90

Huddersfield đang khá an toàn với vị trí ở khoảng giữa bảng xếp hạng, trong khi đó Wolverhampton tiếp tục đặt hi vọng bước vào TOP bởi họ đang bám theo nhóm trên với cách biệt điểm số không phải là quá lớn(5 điểp).

Án treo giò đã cướp mất của Huddersfield tiền đạo chủ lực Wells (đang có 8 bàn cho Huddersfield), tuy nhiên đó không phải là điều khiến đội chủ nhà phải quá lo lắng, bởi trọng trách ghi bàn sẽ được trao cho Vaughan và tiền đạo người Anh Bunn (có 7 bàn).

Huddersfield thời điểm này phong độ thi đấu không mấy ổn cho lắm, 8 trận liên tiếp đã qua họ chưa một lần  đem về được 2 chiến thắng liên tục (thắng 4 thua 3 hòa 1). Sân nhà đang là điểm mạnh của Huddersfield, kể từ cuối tháng 9 cho tới nay họ có 6 chiến thắng trên sân nhà ( hòa 2 thua 2), thành tích đó giúp họ có được sự tự tin rất lớn trong lần đón khách này.

Phía đối diện Wolverhampton, thất bại 1-3 trong chuyến làm khách ở tuần vừa rồi khiến người hâm mộ có thể thấy Wolverhampton đang xuống dốc, nên nhớ trước đó họ bị cầm hòa liên tiếp hai trận. Lịch sử cũng chẳng đứng về Wolverhampton, 3 cuộc đụng độ vừa qua giữa hai đội họ đều để thua trước Huddersfield.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: TÀI 2 1/2

Cả 3 trận đối đầu gần đây giữa hai đội đều kết thúc trên 2 bàn thắng, kịch bản tương tự cũng xảy ra với Huddersfield ở 5/7 trận gần nhất.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

THIÊN ANH