Kaiserslautern vs Arminia Bielefeld, 00h30 ngày 31/10: Chết đuối vớ được cọc

Dự đoán bóng đá

Kaiserslautern vs Arminia Bielefeld, 00h30 ngày 31/10: Chết đuối vớ được cọc

Kaiserslautern vs Arminia Bielefeld, vòng 13 Hạng 2 Đức, sân Fritz-Walter-Stadion (Kaiserslautern)

Hoàn cảnh của Kaiserslautern đang rất nguy khốn, thế nhưng họ lại may mắn được gặp miếng mồi ngon Arminia Bielefeld. Liệu họ có tận dụng được cơ hội không thể tốt hơn này?Thua liền 3 trận liên tiếp trên mọi mặt trận và thậm chí không thể ghi được bàn nào, đây là một bất ngờ rất lớn khi mà Kaiserslautern đang là một trong những đội thi đấu tốt nhất của giải hạng 2 trong khoảng 5 vòng đấu trước đó. Đây có thể coi là cuộc khủng hoảng đã bắt đầu le lói nếu như Kaiserslautern không kịp cải thiện phong độ. Tuy nhiên việc được gặp Arminia Bielefeld, một kho điểm thì sẽ là một điều đáng mừng.

Arminia Bielefeld đã trở thành vua hòa tại giải hạng 2 Đức trong mùa giải này khi để hòa tới 7/8 trận gần nhất, một sự lỳ lợm rất khó đoán. Tuy nhiên điều đó đang “giúp” Arminia Bielefeld tiệm cận gần hơn với nhóm nguy hiểm. Thêm một trận đấu nữa không thắng, thì rất có thể khoảng cách 3 điểm với nhóm cầm đèn đỏ sẽ được san lấp.

Kaiserslautern vừa có được lợi thế sân nhà, lại át vía Arminia Bielefeld trong những cuộc đọ sức gần đây khi thắng 5 và hòa 1 trong 6 lần 2 đội có cơ hội gặp nhau gần đây. Rõ ràng mọi thứ đang chống lại đội khách và ngay cả những người lạc quan nhất yêu mến Arminia Bielefeld cũng khó có thể tin vào một sự lành lặn để rời khỏi sân của Kaiserslautern.

NHẬN ĐỊNH: 3-1