LEVANTE VS MALAGA, 02H00 NGÀY 08/02: NGHÈO NÀN BÀN THẮNG

Bóng đá Tây Ban Nha Dự đoán bóng đá

Levante vs Malaga, 02h00 ngày 08/02: Nghèo nàn bàn thắng

Levante vs Malaga  – Vòng 22 La Liga, sân Ciudad de Valencia (Valencia)
Thật khó để hy vọng vào trận cầu tưng bừng bàn thắng khi mà Levante đang trong cơn bạo bệnh còn Malaga lại rất yếu bóng vía trên sân khách.

TLCA: 0.92*1/4:0*0.98  H1: -0.81*0:0*0.65
TBT: 0.96*2*0.90  H1: 0.90*3/4*0.96

Ở vòng đấu trước, Malaga phải đương đầu với đại diện khác của thành Valencia đó chính là Bầy dơi. Chiến thắng 1-0 đã giúp đoàn quân của Javi Gracia chấm dứt chuỗi 6 trận đều hòa và thua trước đó. Nhưng thật đáng buồn khi đó là trận tại tổ ấm La Rosaleda, còn hôm nay Ciudad de Valencia sẽ là nơi dễ đi khó về với bất cứ đội bóng nào dù Levante không phải ông lớn.

Trên sân nhà mùa này, Levante từng thắng cả người hàng xóm hùng mạnh Valencia hay cầm chân đối thủ đáng gờm khác là Sociedad. Cũng chẳng nói đâu xa, chính Malaga đã nếm trải cảm giác của những người thất bại khi đến Ciudad de Valencia làm khách trong khuôn khổ Cúp Nhà Vua. Tính ra, Malaga đều thua ở 2 lần đối đầu sân khách gần nhất.

Để tiếp đón Malaga, Levante đón nhiều tin vui như trường hợp của David Navarro khi anh trở lại sau án treo giò. Trong khi các cầu thủ chấn thương đều đã bình phục hoàn toàn. Ngược lại, Malaga vẫn không có sự phục vụ của Roberto Chen và Flavio Ferreira do chấn thương dài hạn. Rõ ràng, mọi thứ đang chống lại đội khách.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

NAM ANH