Mourinho sẵn sàng ngồi ghế nóng Allianz Arena

Tin tổng hợp bóng đá

Mới đây, Bayern đã sa thải HLV Niko Kovac sau hàng loạt kết quả đáng thất vọng. Ngay lập tức, hàng loạt ứng viên tiềm năng cho “chiếc ghế nóng” tại Allianz Arena được nêu ra, trong đó, nổi bật hơn cả là Mourinho, người hiện vẫn chưa dẫn dắt CLB nào kể từ khi chia tay M.U vào tháng 12 năm ngoái.

Nói về tình cảnh của đội bóng cũ Bayern, Schweinsteiger cho rằng Mourinho hoàn toàn phù hợp với đội bóng, đồng thời tin rằng có nhiều lý do để tin “Người đặc biệt” sẽ sang Đức tiếp tục nghiệp cầm quân.

“Tôi có thể mường tượng việc Mourinho tới Đức. Tôi còn nhớ ông ấy đã luôn hỏi tôi về Bayern và Bundesliga. Trong các trận đấu trên sân khách của chúng tôi (thời còn cùng nhau làm việc ở Man United), luôn chiếu cả Bundesliga trên tivi.

Mourinho biết rõ từng cầu thủ ở Bundesliga, thậm chí cả những cầu thủ từ các đội bóng nhỏ. Ông ấy còn đang học tiếng Đức nữa. Ông ấy chưa làm việc ở Bundesliga bao giờ, vậy nên tôi nghĩ ông ấy có thể bị cuốn hút bởi một công việc ở Đức”, Schweinsteiger thổ lộ.

Trong khoảng thời gian tìm thuyền trưởng chính thức, Bayern đã bổ nhiệm trợ lý Hans-Dieter Flick làm HLV tạm quyền của đội bóng. Vào giữa tuần này, Hùm xám xứ Bavaria sẽ gặp Olympiacos ở vòng bảng Champions League, trước khi có trận đại chiến với Dortmund vào thứ Bảy (9/11).