MỸ VS PANAMA, 04H00 NGÀY 9/2: VỰC LẠI NIỀM TIN

Dự đoán bóng đá

Mỹ vs Panama, 04h00 ngày 9/2: Vực lại niềm tin

Mỹ vs Panama – giao hữu quốc tế sân Stubhub Center (Carson, California)

Để thua trong trận đấu gần nhất với đội bóng toàn các cầu thủ mới lần đầu lên tuyển của Chile, Mỹ đã đưa NHM của họ đến với 1 cảm xúc thất vọng tràn trề và trận đấu với Panama trong sáng ngày mai là cơ hội để Uncle Sam lấy lại cảm xúc đã bị vơi đi đó.

Dẫn trước 2 lần nhưng rồi lại bị đối thủ gỡ hòa và vươn lên, hàng thủ của đội tuyển Mỹ đang bị đặt dấu hỏi lớn về trình độ của những cá nhân lên tuyển lần này. Hầu hết họ đều là những cầu thủ đang thi đấu tại MLS và có màn trình diễn tạm ổn; tuy nhiên để thực sự đạt đến trình độ của 1 cầu thủ đại diện cho 1 quốc gia thì chưa đủ với Besler, Birnbaum hay O’Neill.

Bên phía đội khách, Panama là đội bóng không mấy có tiếng ở vùng Trung Mỹ và thường xuyên bị coi là quân xanh cho các đội bóng lớn đá tập trước khi bước vào mỗi giải đấu lớn. Lần này thì không có giải đấu nào quan trọng trước mắt cho Mỹ, ít nhất là đến hết tháng 6 chính vì vậy mục đích của trận giao hữu này là để tìm lại nụ cười chiến thắng cho các cầu thủ xứ Cờ hoa mà thôi.

1 chiến thắng nhẹ nhàng và không tốn nhiều mồ hôi sức lực là điều được nhiều người dự đoán và ủng hộ cho Mỹ sau 90’ sắp tới. Đây cũng là cơ hội cho các cầu thủ trẻ của đội chủ nhà được ra sân và kiếm thêm kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao cho mình cũng như ghi điểm trong mắt Klissman và cổ động viên nhà.

NHẬN ĐỊNH: 3-0

QUANG LÂM