PARMA VS CHIEVO, 0H00 NGÀY 12/2: KHÁCH “THÈM” ĐIỂM

Bóng đá Italia Dự đoán bóng đá

Parma vs Chievo, 0h00 ngày 12/2: Khách “thèm” điểm

Parma vs Chievo – VĐQG Italia – Vòng 22, sân Ennio Tardini (Parma)

Thất bại trước AC Milan (0-3) ở vòng đấu vừa rồi khiến Parma tiếp tục lún sâu xuống đáy BXH, những rắc rối gần đây của Parma sẽ khiến họ chẳng có cơ hội ở lại Serie A mùa bóng năm sau.

TLCA: 0.80*0:0*-0.91 I HT: 0.84*0:0*-0.96

TBT: –0.93*2 1/4*0.81 I HT: 0.77*3/4*-0.92

Những khó khăn tài chính của Parma trong thời gian vừa qua khiến họ bị bán lần thứ 2 chỉ trong một tháng, vấn đề này rõ ràng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý thi đấu của các cầu thủ. Chân sút chủ lực Cassano đã rời khỏi Parma do đội bóng đang nợ anh nửa năm tiền lương, không những thế “thần đồng bóng đá Ý” một thời đang xem xét khởi kiện Parma trong thời gian tới đây.

Ngoài rắc rối trong hậu trường Parma còn đang gặp cơn khủng hoảng chấn thương, những Biabiany, Coda, Ghezzal, Jorquera và Andi Lila chắc chắn không thể góp mặt bởi những lý do chấn thương khác nhau. Nằm ở cuối bảng xếp hạng Serie A lúc này Parma gần như đã “giương cờ trắng” và chỉ còn biết chờ đợi mùa giải kết thúc để bắt đầu một chiến dịch thăng hạng dài hơi vào mùa giải năm sau.

Chievo cũng chẳng hơn đối thủ là bao nhiêu, đứng trong nhóm xuống hạng nhưng cơ hội ở lại lớn hơn bởi họ có được khoảng cách chỉ là 1 điểm trước đội ở vị trí an toàn. Kể từ năm 2003 cho tới nay Chievo chưa có được 1 chiến thắng nào khi phải hành quân tới Ennio Tardini (thắng 4 hòa 5) , tuy nhiên đây là cơ hội cực tốt để Chievo tận dụng kiếm về 3 điểm quý giá thoát khỏi nhóm xuống hạng sau vòng đấu 22.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: XỈU

Có đến 8/12 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội kết thúc với tỉ số ít hơn 3 bàn thắng. Kịch bản tương tự cũng xảy ra ở 6 trận liên tiếp vừa rồi của Chievo.

NHẬN ĐỊNH: 0-1

THIÊN ANH