PERUGIA VS MODENA, 02H30 NGÀY 14/02: THIẾU ĐI NIỀM TIN

Dự đoán bóng đá

Perugia vs Modena, 02h30 ngày 14/02: Thiếu đi niềm tin

Perugia vs Modena – Vòng 26 Serie B, sân Renato Curi (Perugia).
Một chuyên giã của hãng dữ liệu có tiếng, 7m Sports đã nói ngắn gọn rằng 2 đội đều thiếu đi niềm tin chiến thắng ở trận đấu này.

TLCA: -0.88*0:1/4*0.76  H1: 0.77*0:0*-0.90
TBT: 0.89*2*0.98  H1: 0.82*3/4*-0.95

Chưa đến mức sống trong sợ hãi nhưng Perugia trong những ngày gần đây đã khiến các CĐV của mình buồn ghê gớm. Liên tiếp 4 vòng chỉ biết đến hòa và thua ngay cả khi chỉ đương đầu với Vicenza hay Bari bị đánh giá yếu hơn nhiều, Perugia cũng không thể ca khúc khải hoàn theo những kịch bản rất khó hiểu.  Thành tích nghèo nàn ấy đã đẩy đội chủ sân Renato Curi xuống sát khu vực nguy hiểm.

Chính xác hơn là Perugia đang chênh vênh trên BXH khi vẫn còn cơ hội leo lên nhóm dự play-offs thăng hạng nhưng chỉ hơn đội phải đấu trụ hạng vào cuối mùa bằng số điểm của một trận thắng. Tất nhiên, đội chủ nhà sẽ tiếp tục đặt ra mục tiêu kiếm trọn 3 điểm ở trận đấu này. Nhưng làm sao để họ thực hiện được điều đó lại là kịch bản quá khó.

Cả 2 trận đối đầu gần nhất đều có kết quả 0-0

Khó bởi Perugia chẳng hơn gì so với Modena xét trên mọi khía cạnh. Đội khách cũng đang mất phương hướng nghiêm trọng và ngẫu nhiên lại khiến 2 đội cùng có 30 điểm để chia nhau vị trí thứ 13 và 14. Cả 2 đều rất sợ nhận thêm thất bại vì nó sẽ kéo theo hệ lụy khôn lường. Tâm lý nhập cuộc thận trọng nhiều khả năng sẽ bao trùm ngay từ đầu. Trong quá khứ 2 trận đối đầu gần nhất đã kết thúc mà không có bàn thắng nào là minh chứng rõ ràng nhất.

Rõ ràng, thật khó để nhìn thấy cơ hội giành chiến thắng cho bên nào lớn hơn, ngoại trừ Perugia có lợi thế sân nhà. Đó là lợi thế nhưng một trận đấu được quyết định bởi nhiều yếu tố khác mà ở đó quan trọng nhất là chuyên môn. Điều này cả 2 đều không có, một trận hòa vì thế nhiều khả năng xảy ra hơn cả.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

0 – Đã không có bàn thắng nào được ghi ở 2 lần gặp nhau gần nhất.

4 – Perugia thua theo tỷ lệ châu Á ở 4 trận gần nhất.

5 – Cả 5 trận vừa qua của Modena đều không quá 2 bàn thắng.

6 – Cả 2 đội cùng có 6 trận thắng từ đầu mùa.

19 – Modena là đội có hàng thủ chắc chắn nhất giải khi mới để thua 19 bàn.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Perugia: Fabinho trở lại sau án treo giò. Khả năng ra sân của Taddei còn bỏ ngỏ.

Modena: Marsura chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Perugia: Provedel; Comotto, Crescenzi, Hegazi, Goldaniga, Nicco, Fossati, Rizzo, Lanzafame, Ardemagni, Falcinelli.

Modena: Pinsoglio, Rubin, Gozzi, Zoboli, Cionek, Nizzetto, Signori, Schiavone, Martinelli, Granoche, Ferrari.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT:

Không có bàn hiệp 1: Ở 2 trận đối đầu gần nhất đã không có bàn thắng nào được ghi. Trong hoàn cảnh hiện tại khó chờ đợi kịch bản khá hơn khi 2 đội đều có phong độ rất kém.

NHẬN ĐỊNH: 0-0

QUỐC THÁI