Petr Cech trở về mái nhà xưa bằng một vị trí mới

Bóng đá Anh
 Theo The Sun, Petr Cech vừa bị bắt gặp xuất hiện ở sân Stamford Bridge.
Cech giơ áo chụp ảnh ở Stamford Bridge
 
Theo The Sun, Petr Cech đến Stamford Bridge để chuẩn bị ra mắt Chelsea trên cương vị Giám đốc kỹ thuật. Một số nguồn tin cho rằng cựu thủ môn CH Séc đã ra mắt Chelsea vào hôm qua.
 
Bằng chứng là bức ảnh loan tải trên mạng cho thấy Petr Cech đã giơ chiếc áo của Chelsea để chụp ảnh. Hành động này chứng minh cựu thủ môn Arsenal đã ký hợp đồng với The Blues.
 
Việc Petr Cech trở lại Chelsea là thông tin không khiến giới mộ điệu bất ngờ. Cuối mùa 2018/19, đặc biệt trước trận chung kết Europa League giữa Chelsea và Arsenal đã xuất hiện nhiều thông tin khẳng định Petr Cech đã đạt được thỏa thuận trở lại Stamford Bridge làm Giám đốc kỹ thuật.
 
Sau 4 năm khoác áo Arsenal, Petr Cech giải nghệ sau mùa 2018/19. Trước đó, cựu thủ môn CH Séc đã gắn bó với Chelsea 11 năm. Cùng The Blues, Petr Cech giành 4 chức vô địch Premier League, 1 ngôi quán quân Champions League và 1 danh hiệu Europa League…
 
Sau Petr Cech, trong những ngày tới, Chelsea sẽ đón trở lại hàng loạt công thần một thời. The Blues đang đàm phán chốt hợp đồng bổ nhiệm Lampard làm HLV. Báo chí Anh cho biết, nếu nắm quyền ở Chelsea, Lampard sẽ đưa 2 huyền thoại The Blues trở lại làm việc với ông là Drogba và Makelele.