REAL SOCIEDAD VS CELTA VIGO, 04H00 NGÀY 08/02: CHỦ NHÀ CÓ LỢI THẾ

Dự đoán bóng đá

Real Sociedad vs Celta Vigo, 04h00 ngày 08/02: Chủ nhà có lợi thế

Real Sociedad vs Celta Vigo, vòng 22 La Liga, sân Anoeta
Đây là cặp đấu được đánh giá rất cân sức thuộc vòng đấu thứ 22 này, tuy nhiên đội khách Celta Vigo đang mất nhiều trụ cột do chấn thương và thẻ phạt. Và đó chắc chắn là lợi thế không nhỏ dành cho đội chủ nhà.

TLCA: 0.91*0:0*-0.97 | HT: 0.84*0:0*-0.94
TBT: -0.96*2 1/4*0.86 | HT: -0.80*1*0.70

Chỉ còn duy nhất một mặt trận là La Liga để phấn đấu, xem như đây sẽ là điều thuận lợi cho Real Sociedad – đội bóng không mấy dư giả về chiều sâu lực lượng. Kể từ sau kì CN mùa hè, đội bóng này đã mất đi nhiều trụ cột, tiêu biểu là Antoine Griezmann. Đó là nguyên nhân chính dẫn đến sự suy yếu đáng kể. HLV David Moyes được đưa về với hi vọng cải thiện tình hình. Tuy nhiên vị chiến lược gia yêu thích lối đá Anh truyền thống hình như chưa phát huy hết khả năng của đội bóng ở bán đảo Iberia. Vị trí hiện tại không đến nỗi nào, nhưng với một đội bóng như Real Sociedad, lẽ ra thành tích cần phải cao hơn thế.
Chấm dứt chuỗi 10 trận chỉ hòa và thua thuộc La Liga bằng trận thắng tối thiểu khi tiếp đón Cordoba ở vòng đấu trước. Celta Vigo đã có được rất nhiều sự tự tin sau khi hi vọng gần như đã không còn. Chiến thắng đó cũng đã phải trả giá vì trận đấu tới bộ đôi Orellana và Berizzo sẽ không thể thi đấu vì án treo giò. Trung vệ Hugo Mallo lại gặp vấn đề về thể lực. Rõ ràng là tổn thất không thể bù đắp cho đội khách trong thời gian này. Sẽ phải dùng đội hình chắp vá và sẽ thật khó khăn để đội khách lành lặn trở về.

NHẬN ĐỊNH 2-1

MINH DUY