Sochaux vs Evian, 02h00 ngày 31/10: Trong cơn bĩ bực

Dự đoán bóng đá

Sochaux vs Evian, 02h00 ngày 31/10: Trong cơn bĩ bực

Sochaux vs Evian, vòng 13 Ligue 2, sân Auguste-Bonal (Montbéliard)

Hiện tại cả 2 đều đang có rất nhiều vấn đề và cả 2 đều trong cơn bí bách, chỉ có chiến thắng mới tạm giải quyết được những vấn đề mà họ đang gạp phải.Sau chiến thắng duy nhất từ đầu mùa cách đây 3 vòng đấu, Sochaux tiếp tục thể hiện đà sa sút khi ngay sau đó lại lập tức hòa và thua ở 2 vòng kế tiếp. Rõ ràng chiến thắng trước đối thủ cũng đang ngấp ngoải như Valenciennes thì không nói lên được điều gì cả. Bởi hiện tại Sochaux đã tụt xuống đến tận vị trí thứ 18 trên BXH. Sẽ không còn nhiều cơ hội để cho họ tiếp đà sa lầy như thế này nữa nếu không muốn sớm phải sống trong tuyệt vọng.

Evian là một trong những đội bóng chơi tốt nhất trong thời gian đã qua, thế nhưng đã liên tiếp nhận 2 trận thua trước Creteil cùng với Laval ở cả Ligue 2 và cúp liên đoàn Pháp. Hơn bao giờ hết Evian cũng rất cần có một chiến thắng để tạm thời xua đi những bất ổn hiện tại.Và cần sớm quay trở lại cuộc đua thăng hạng đã bất ngờ bị lỡ nhịp.

Khó khăn sẽ đến nhiều với Sochaux cho dù họ có lợi thế sân nhà. Bởi vì Evian là đội chiếm được thế thượng phong trong 3 cuộc đọ sức gần nhất khi thắng 2 và hòa 1. Thậm chí trận đấu tại chính sân Auguste-Bonal vào năm trước, Sochaux đã thất thủ 0-3 ngay trên sân nhà trước Evian. Như vậy ít nhiều thì đội khách đang là những người có được nhiều sự tự tin hơn.

NHẬN ĐỊNH: 1-3