Tin chính thức: Alvaro Morata sẽ đến khoát áo Atletico Madrid trong mùa giải mới

Tin tổng hợp bóng đá
Theo tin thể thao mới nhất, Alvaro Morata đã chính thức thuộc quyền sở hữu của Atletico Madrid sau khi đội bóng TBN đạt thỏa thuận mua đứt anh từ Chelsea.
Ở kì chuyển nhượng tháng 1/2019, Alvaro Morata đã rời Chelsea để chuyển sang khoác áo Atletico Madrid theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 18 tháng. Dù vậy, chỉ sau nửa mùa giải, tiền đạo người Tây Ban Nha đã thuyết phục thành công Rojiblancos chi tiền mua đứt anh.
 
 
Trên trang chủ CLB, Chelsea và Atletico đồng thời xác nhận đã đạt thỏa thuận về tương lai của Morata. Ngôi sao 26 tuổi sẽ đá cho Rojiblancos theo dạng cho mượn ở mùa giải tới trước khi chính thức được mua đứt vào hè 2020. Theo đồn đoán của báo giới, con số mà The Blues nhận được là 50 triệu bảng, ít hơn 10 triệu bảng so với con số họ từng bỏ ra để đón anh về từ Real Madrid.
 
“Morata, người chơi cho Atletico theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2019/20 đã chính thức trở thành người của đội bóng Tây Ban Nha. Sau 2 năm thuộc biên chế Chelsea, anh đã có 24 bàn thắng sau 72 lần ra sân.