Torino vs Genoa, 02h45 ngày 29/10: Cuộc báo thù

Dự đoán bóng đá

Torino vs Genoa, 02h45 ngày 29/10: Cuộc báo thù

Torino vs Genoa, vòng 10 Serie A, sân Stadio Olimpico di Torino (Torino)

Với lợi thế sân nhà ở trận đấu này, Torino sẽ tập trung tối đa sức lực để chiến đấu với mục đích báo thù cho trận thua xấu hổ 1-5 ở lượt về mùa giải năm trước trên sân của chính Genoa.Tính cho đến thời điểm này, hiện tượng Torino đã bắt đầu trở lại với đúng quỹ đạo vốn có, đó là đội bóng tầm trung mà thôi. Chứ còn về một chặng đường dài yêu cầu sự lỳ lợm và bản lĩnh, rõ ràng Torino chưa ở đến tầm đó. Vậy nên việc từng bước rơi rụng ở Serie A đầy cạnh tranh cũng là điều dễ hiểu.

Mùa này Torino chỉ khiến người ta nhớ đến khi thi đấu trên sân nhà, đó là họ đã kiếm được 10/12 điểm tối đa trong 4 trận sân nhà từ đầu mùa. Đây là thành tích sân nhà tốt bậc nhất tại Serie A tính tới thời điểm này. Tính rộng ra thì đây đã là trận bất bại liên tiếp thứ 7 trên mọi đấu trường tại thánh địa của mình. Torino đang từng bước biến Stadio Olimpico di Torino thành một pháo đài đáng sợ.

Ngược lại thì Genoa đang là đội bóng có thành tích sân khách vô cùng yếu kém, đó là việc đã thua tới 4 và chỉ hòa 1 trong 5 trận đấu sân khách đã qua. Cùng với đó thì 3 chuyến hành quân gần đây tới sân của Torino, Genoa đã đều không thể có được chiến thắng. Rõ ràng mọi thứ đang ở rất xa với đội khách. Đêm nay thật khó tin nếu như họ rời sân của Torino mà có thể giành điểm.

NHẬN ĐỊNH: 3-1