Tours vs Angers, 02h00 ngày 27/10: Sân khách không vấn đề

Dự đoán bóng đá

Tours vs Angers, 02h00 ngày 27/10: Sân khách không vấn đề

Tours vs Angers – cúp LĐ Pháp sân Stade de la Vallée du Cher (Tours)

Đường đường là đội bóng đang đứng thứ 2 tại giải VĐQG Pháp, chẳng có lý do gì để cho Angers phải sợ khi hành quân đến sân của đội bóng đang thi đấu tại giải đấu cấp dưới so với họ…Là 1 đội bóng nhỏ bé và mới lên hạng chơi ở Ligue 1 mùa bóng năm nay nhưng những gì mà đội khách thể hiện đang khiến cho tất cả các chuyên gia và NHM bóng đá Pháp cảm thấy bất ngờ. Liên tục là cái tên được đặt ở cửa dưới suốt 11 vòng đấu đã qua thế nhưng Angers chỉ thua duy nhất đúng 1 trận.

Còn lại, họ có 6 trận thắng và 4 trận hòa, giành được 22/30 điểm tối đa và tạm thời đứng thứ 2 trên BXH Ligue 1. Dẫu biết rằng đây mới chỉ là đầu của mùa bóng và vẫn còn đó tới 2/3 chặng đường phía trước thế nhưng kết quả mà thầy trò HLV Moulin có được là rất đáng khích lệ.

Bên phần sân đối diện, Tours là đại diện của Ligue 2 hiện đang có được 16 điểm sau 12 vòng đấu ở sân chơi cấp thấp này. 4 trận gần nhất họ bất bại nhưng chỉ giành được có 1 chiến thắng; thế nên cho dù nghe thì có vẻ khả quan nhưng thực chất NHM chủ nhà chắc chắn vẫn chưa cảm thấy yên tâm với phong độ của các cầu thủ con cưng.

Nếu xét về danh tiếng và chỉ nhìn vào cái tên, đây sẽ là 1 trận đấu cân bằng; tuy nhiên với những gì đang thể hiện, Angers sở hữu nhiều hơn phần trăm cơ hội chiến thắng và sẽ không bất ngờ nếu như Sunu và các đồng đội rời sân với lợi thế cho mình sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: Angers thắng 2-1.