VILLARREAL VS GRANADA, 00H00 NGÀY 8/2: LÀM SAO PHẢI BUỒN?

Bóng đá Tây Ban Nha Dự đoán bóng đá

Villarreal vs Granada, 00h00 ngày 8/2: Làm sao phải buồn?

Villarreal vs Granada – vòng 22 La Liga sân Camp El Madrigal (Villarreal)

Thất bại 2-3 trên sân của Barcelona vòng đấu vừa qua khiến cho Villarreal đánh mất đi chuỗi hơn chục trận bất bại liên tiếp của mình. Tuy nhiên không việc gì phải buồn bởi dù sao đối thủ của họ là 1 cái tên rất mạnh. Trở lại với sân nhà quen thuộc, Tàu ngầm vàng được dự đoán là sẽ lấy lại nụ cười của mình.

TLCA: 0.99*0:1 1/2*0.94| HT: 0.93*0:1/2*-0.93

TBT: -0.99*2 3/4*0.89| HT: 0.72*1*-0.82

Granada vừa có chiến thắng quan trọng 1-0 trước Elche cuối tuần qua và nhờ đó đội khách đã vươn lên vị trí số 18 trên BXH – bằng điểm với nhóm an toàn và chỉ còn thua hiệu số bàn thắng bại. Đây là thành tích tốt và rất đáng khen ngợi nếu biết rằng nửa tá trận đấu trước đó đội khách chỉ toàn hòa và thua và đã từng phải xếp bét bảng trong vài vòng đấu liền.

Tuy nhiên, rất đáng tiếc cho họ là dù vừa mới có chiến thắng trở lại thì Granada sẽ phải gặp đội bóng mạnh là Villarreal. Trận thua cuối tuần rồi khá tai hại với đội chủ nhà khi họ đã bị đội xếp sau Malaga rút ngắn khoảng cách xuống còn 3 điểm và nếu như còn đánh rơi điểm số, khả năng chủ nhà mất suất dự châu Âu là cực cao.

Đá sân nhà, trình độ cầu thủ hơn hẳn đội khách là lợi thế quá lớn cho Villarreal tìm kiếm chiến thắng cho mình, giành được 3 điểm và giữ nguyên vị trí trước sự nhòm ngó của Malaga. 1 trận đấu hoành tráng sau 90’ là điều được tất cả các chuyên gia và NHM nhận định cho Tàu ngầm vàng và họ sẽ không phải thất vọng.

NHẬN ĐỊNH: 3-1

THẦN PHONG