VPS VAASA VS SJK SEINAJOKI, 23H30 NGÀY 18/2: “Á QUÂN” GIƯƠNG OAI

Dự đoán bóng đá

VPS Vaasa vs SJK Seinajoki, 23h30 ngày 18/2: “Á quân” giương oai

VPS Vaasa vs SJK Seinajoki – Cup Phần Lan – Vòng 3 Bảng C, sân Fennia (Vaasa)

SJK Seinajoki sẽ có cơ hội “giương oai” khi đụng độ đối thủ ưa thích VPS Vaasa.

Tại giải VĐQG Phần Lan VPS Vaasa kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4, đó là một kết quả không như mong đợi của họ bởi mùa bóng năm ngoái VPS Vaasa chiếm được vị trí thứ 3 và có cơ hội được tham gia UEFA Europa League. Trong khi đó SJK Seinajoki trở thành Á quân mùa giải 2014 sau 33 vòng đấu căng thẳng.

SJK Seinajoki tại bảng C cup Phần Lan đang dẫn đầu với thành tích toàn thắng sau 2 lượt đấu đầu tiên, trong khi đó VPS Vaasa theo sát phía sau với 3 điểm có được nhờ chiến thắng trong trận ra quân trước Jarro.

SJK Seinajoki đang giữ phong độ rất tốt kể từ cuối mùa giải VĐQG vừa rồi, họ đang sở hữu trong tay 9 trận liên tiếp bất bại, trong chuỗi trận ấn tượng đó họ có đến 7 chiến thắng (hòa 3), Hơn thế nữa SJK Seinajoki cho thấy họ là một đối thủ cực kỳ khó chịu đối với VPS Vaasa.Trong 6 lần đụng độ vừa qua họ chỉ duy nhất 1 lần thất bại. Đặc biệt SJK Seinajoki toàn thắng cả 3 chuyến hành quân gần nhất tới sân Vaasa. Đang duy trì tốt phong độ thi đấu tin rằng SJK Seinajoki sẽ có được chiến thắng yên tâm đi tiếp ở vị trí dẫn đầu.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: XỈU

7 cuộc đụng độ liên tiếp vừa qua giữa hai đội đều không thể cán mốc 3 bàn thắng, trong đó có 4 trận diễn ra trên sân Vaasa.

NHẬN ĐỊNH: 0-2

THIÊN ANH